Fleur Paradis Euratop
Les moulins de France
Celliers Alexandre
cong ty tnhh eura top Tieng Viet     English language Vin de Pays
Nha phan phoi ruou vang Phap
Ruou chat luong cao
Merlot Bordeaux

 

 

 

ruou vang Phap

Ruou Nhap Khau
Công ty Trivin Sa bán Túi Nhôm

 

Công ty TNHH TRIVIN SA chuyên nhập khẩu túi nhôm trực tiếp từ Châu Âu về Việt Nam với giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thực phẩm và đồ uống và nhất là mặt hàng rượu.

Công ty TNHH TRIVIN SA nhận vận chuyển và giao hàng tận nơi cho các doanh nghiệp có nhu cầu mua túi nhôm nhưng không có điều kiện vận chuyển, đi lại.

Công ty TNHH TRIVIN SA đặt uy tín - Chất lượng lên hàng đầu. Hân hạnh phục vụ quý khách.

Poches bag-in-box

Về phía nhà sản xuất túi nhôm

Từ năm 1976, sự chuyên nghiệp, chất lượng, và sự phục vụ chu đáo đã thu hút được đông đảo các nhà cung cấp của chúng tôi hơn 30 năm qua. Cơ sở sản xuất trên tổng diện tích hơn 3000 m2, các thiết bị kỹ thuật, qui trình sản xuất hiện đại, và đội ngũ các chuyên gia đảm bảo cho các sản phẩm của họ đạt tiêu chuẩn và điều kiện mà công ty chúng tôi đặt ra. Bề dày nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và tiếp thị cho phép họ đủ tiêu chuẩn được cấp giấy chứng nhận ISO 9001/2000.

Nền tảng cho sự phát triển của sản phẩm chính là sự chú trọng về chất lượng và những cải tiến về kỹ thuật. Đó là do chúng tôi có những nhà kho được coi là “các phòng sạch” – hoàn toàn là những kho vô trùng, không có các thành tố làm thay đổi chất lượng cao của sản phẩm hay các dụng cụ chứa. Những kho này cho phép duy trì độ đậm đặc của sản phẩm và mang lại giá trị gia tăng bằng việc đảm bảo các nguyên vật liệu lành mạnh về mặt sinh thái và an toàn với môi trường.

Poches aluminium production Vente poches Bag-in-box

Sự cam kết về chất lượng đối với tất cả mọi sản phẩm của chúng tôi là mỗi sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng và hiệu quả, được thực hiện trong suốt các giai đoạn khác nhau của sản xuất nhằm đảm bảo tính bền dẻo, chống dò thủng, và chất lượng dán hộp, cùng với sự hỗ trợ của các kiểm dịch chất lượng riêng biệt trước đây, trong và sau mỗi quy trình sản xuất.

Poches qualité Poches suivi Poches controle

Poches laboratoire

Về sản phẩm
Nhà cung cấp của chúng tôi thiết kế, sản xuất, và tiếp thị một loạt các loại bịch đựng chất lỏng và các dạng dung dịch với các kích cỡ khác nhau và các nguyên vật liệu đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng, đáp ứng mọi loại hình sử dụng mà các sản phẩm này có thể có, với kích cỡ bịch từ 2 lít tới 30 lít. Bịch đựng sản phẩm được làm bằng hai loại nguyên liệu khác nhau: Được tráng kim loại và EVOH, làm cho chúng trở thành bịch đựng sản phẩm lý tưởng cho nhiều loại thức ăn dạng lỏng và đồ uống: Rượu, nước ép, nước uống có ga, các sản phẩm sữa, dầu, vv…

Poches La gamme

Mẫu thiết kế của sản phẩm, so với các loại dụng cụ đựng khác, cho phép tiết kiệm không gian tốt và thuận tiện cho việc vận chuyển, mang xách. Chúng tôi có một loạt các nút mở, van, và đội ngũ pha chế phục vụ tốt các cơ sở sản xuất, các nhà phân phối.

Poches Robinet Poches suivi Bag-in-Box Bag-in-Box

Poches qualité Poches suivi Poches controle

Ruou Nhap Khau

 

Uống rượu nhiều không có lợi cho sức khoẻ, bạn nên uống rượu vừa đủ sẽ cảm nhận tốt hơn.
Copyright 2009-2010 Trivin SA. ® Trivin SA giữ bản quyền nội dung trên website này.
Người chịu trách nhiệm chính : AGT | Web Hosting 1&1

Valid XHTML 1.0 Transitional