Fleur Paradis Euratop
Les moulins de France
Celliers Alexandre
cong ty tnhh eura top Tieng Viet     English language Vin de Pays
Nha phan phoi ruou vang Phap
Ruou chat luong cao
Merlot Bordeaux

 

 

 

ruou vang Phap

Ruou Nhap Khau
Hoạt động
Hoạt động của Công ty Trivin SA:

TRIVIN SA

Năm 2006, Công ty bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất với rượu Vin de Pays và chỉ có một sản phẩm duy nhất là “Château de Thussac”. Hiện nay, Château de Thussac là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng biết đến và là sự lựa chọn nhiều nhất của khách hàng.

Năm 2007, Công ty đã bắt đầu cho ra các sản phẩm chai bằng rượu Vin de Pays và cũng được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi Quý khách hàng.

Năm 2008, Công ty tiếp tục cho ra đời 3 sản phẩm mới đó là Bịch rượu Bordeaux, Bịch rượu Vodka và chai rượu Bordeaux được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp.

Đến nay, Công ty TNHH TRIVIN SA đã có nhiều hơn 15 sản phẩm khác nhau và chủ yếu là các sản phẩm độc quyền cho các nhà phân phối lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài ra, TRIVIN SA còn nhận thiết kế những sản phẩm với mẫu mã độc quyền riêng cho những doanh nghiệp có yêu cầu, đòi hỏi cao trong lĩnh vực thiết kế và muốn ra mắt những sản phẩm có 1 - 0 - 2 trên thị trường. Để có được những sản phẩm độc quyền của riêng mình, mọi doanh nghiệp bạn chỉ cần đảm bảo được số lượng hàng bán ra là 3.000 bịch thì bất cứ đề nghị thiết kế nào TRIVIN SA cũng vui lòng đáp ứng.

TRIVIN SA hoạt động và luôn tôn trọng các nguyên tắc sau :
- Chất lượng cao : Tất cả sản phẩm rượu của Công ty Trivin Sa đều nhập nguyên liệu từ Pháp để làm bịch và chai. Túi nhôm được nhập khẩu từ Châu Âu có chất lượng cao tiêu chuẩn Quốc tế, có đầy đủ giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm y tế, cục sở hữu trí tuệ. Hơn nữa, Công ty thường xuyên kiểm tra chặt chẽ trên tất cả các quy trình để tạo ra sản phẩm tốt phù hợp với tiêu chuẩn của Châu Âu, phân tích và kiểm nghiệm chất lượng rượu cũng như bảo quản tốt để đưa ra sản phẩm rượu tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Giám đốc người Pháp Rayssac Jean Alain - người có rất nhiều kinh nghiệm, chuyên môn về các loại rượu vang của Pháp như: Bordeaux, Vin de Pays, Grand Crus ... Chính vì đã có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn nên Ông Rayssac Jean Alain luôn cho rằng chất lượng rượu phải được đặt lên hàng đầu. Và cũng chính vì luôn đặt chất lượng rượu ngon nhất - tốt nhất lên hàng đầu nên hiện tại TRIVIN SA đã tạo được rất nhiều uy tín với khách hàng, và được khách hàng bình chọn rượu của TRIVIN SA là ngon nhất tại thị trường Việt Nam!

- Sản phẩm tốt nhất: Tất cả sản phẩm rượu vang TRIVIN SA đều được chiết suất từ nho, 100% nguyên liệu nhập khẩu và không qua chưng cất. Để có thể chứng thực điều này, hãy thử một vài lần uống rượu của TRIVIN SA, chắc chắn rằng sẽ khó có thể quên !

- Với khách hàng :TRIVIN SA luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng đồng thời chúng tôi đã không ngừng đổi mới để đưa ra những sản phẩm với mẫu mã đẹp và tốt nhất.

TRIVIN SA đã thu hút một lượng đông đảo Quý khách hàng, không chỉ những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại rượu ngoại nhập, các hệ thống siêu thị lớn, vừa và nhỏ tại khắp các vùng miền trên cả nước, ... mà còn là nhà cung ứng của rất nhiều Bar – Café, nhà hàng chuyên phục vụ đồ ăn và thức uống cũng như các cửa hàng chuyên kinh doanh rượu trên thị trường Việt Nam...

-Giá cả : TRIVIN SA luôn đưa ra một giá cả phù hợp nhất cho khách hàng. Nơi nào bán Rượu vang Pháp có chất lượng cao như ở TRIVIN SA mà giá cả lại rẻ hơn TRIVIN SA, thì hãy liên lạc với chúng tôi, nhất định chúng tôi sẽ bán rẻ hơn.

Bien cua Trivin Sa

Ruou Nhap Khau

 

Uống rượu nhiều không có lợi cho sức khoẻ, bạn nên uống rượu vừa đủ sẽ cảm nhận tốt hơn.
Copyright 2009-2010 Trivin SA. ® Trivin SA giữ bản quyền nội dung trên website này.
Người chịu trách nhiệm chính : AGT | Web Hosting 1&1

Valid XHTML 1.0 Transitional